Mercedes tin sự kiện

 
Mercedes tin sự kiện
mercedes glc250, glc300 coupe, glc300 giá tốt, giá xe mercedes glc250, mercedes glc300, glc300 coupe, glc250 giá tốt, giá xe mercedes glc300,

Thử đâm va toàn diện, Mercedes-Benz GLC-Class lên ngôi "Quán quân"

Thử đâm va toàn diện, Mercedes-Benz GLC lên ngôi.

Thêm một điểm đáng chú ý nữa đó là nếu như ở phiên bản tiền nhiệm GLK, xe chỉ đạt TSP thì với phiên bản thay thế/nâng cấp GLC, xe đã thành công trong việc nâng hạng an toàn lên tiêu chuẩn TSP+ cao nhất cho thấy những nỗ lực không ngừng của Mercedes-Benz để ngày càng mang tới cho khách hàng những chiếc xe cao cấp hơn, an toàn hơn.

c200 ưu đãi, C300 AMG,

Chương trình ưu đãi 50% cho 50 xe duy nhất từ Vietnam Star Automobile

Từ ngày 09/10 đến 20/10/2017, nhằm tri ân sự đồng hành của khách hàng, Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes–Benz lớn nhất Việt Nam đưa ra chương trình ưu đãi 50% cho 50 xe duy nhất (50/50)

Mercedes Lao Cai- Service camp & Roadshow Lao Cai

Mercedes Lao Cai- Service camp & Roadshow Lao Cai"

Bảo Dưỡng xe Mercedes và trải nghiệm lái thử các dòng xe Mercedes  tại Lào Cai

 

Đại Lý Mercedes Benz Việt Nam Star Hà Nội

Đại Lý Mercedes Benz Việt Nam Star Hà Nội

Tọa lạc trên khuôn viên với tổng diện tích 5600 mét vuông, Mercedes Viet NamStar Hanoi có diện tích mái che 2500 mét vuông gồm phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và dịch vụ nhà xưởng.

Mercedes Benz Haxaco đại lý chính hãng Mercedes Tại Hồ Chí Minh

Mercedes Benz Haxaco đại lý chính hãng Mercedes Tại Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang băn khoăn về việc lựa chọn để mua cho mình một chiếc xe hơi sang trọng, an toàn, tiện nghi …Nếu quý khách đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình một dịch vụ sữa chữa ôtô đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp…Là nhà phân phối đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam,

Hệ thống Treo khí nén AIRMATIC trên Mercedes cơ động và thoải mái được

Hệ thống Treo khí nén AIRMATIC trên Mercedes cơ động và thoải mái được

Hệ thống treo khi nén AIRMATIC mang lại cho bạn một chuyến đi hoàn hảo trên bất cứ địa hình nào. AirMATIC hoạt động song hành cùng hệ thống khung gầm được thiết kế đặc biệt của xe nhằm duy trì một chiều cao gầm xe ổn định bất chấp tải trong xe đang mang. Ngoài ra chiều cao gầm xe tự động thấp xuống khi xe chạy ở tốc độ cao để gia tăng hiệu ứng khí động học và sự ỗn định. Nếu cần người lái có thể nâng hay hạ gầm xe bằng tay trong khoảng từ +60mm đến -30mm.

Mercedes Vietnam Star Hà Nội dẫn đầu chất lượng dịch vụ

Mercedes Vietnam Star Hà Nội dẫn đầu chất lượng dịch vụ

Tin từ Mercedes-Benz Việt Nam cho biết đại lý uỷ quyền của công ty là Vietnam Star Hà Nội một lần nữa lại dẫn đầu giải thưởng dịch vụ xuất sắc (Service Excellent Award). Đây cũng là năm thứ chín liên tiếp đại lý này đoạt được giải thưởng trên.

Mercedes Benz Vietnam Star Chi Nhánh Hà Nội

Mercedes Benz Vietnam Star Chi Nhánh Hà Nội

Tọa lạc Showroom tại số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Mercedes Star Hà Nội có tổng diện tích khuôn viên khoảng 6000 mét vuông, trong đó diện tích của mái che đạt 2500 mét vuông với các khu vực chức năng gồm phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và nhà xưởng để cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng.

Mercedes-Benz Nha Trang đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile

Mercedes-Benz Nha Trang đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2014 Mercedes-Benz Việt Nam và đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile đã chính thức đưa Mercedes-Benz Autohaus tại thành phố Nha Trang đi vào hoạt động, việc có mặt của showroom này tại thành phố biển khẳng định được những cam kết đầu tư lâu dài cũng như tham vọng mà Mercedes-Benz muốn hướng đến trên thị trường nước ta.

Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng ,Quận 7

Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng ,Quận 7

Được sự đầu tư lớn của tập đoàn Lei Shing Hong tại Hồng Kông, ngày 25 tháng 4 năm 2012 Autohaus Mercedes Phú Mỹ Hưng được mở ra, nó thiết lập nên một chuẩn mực mới cho thị trường xe hơi ở Việt Nam và trở thành một Autohaus hàng đầu tại Việt Nam cũng như ở khu vực Đông Nam Á.